Công đoàn cơ sở Công đoàn cơ sở

Phụ nữ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Hướng đến kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát động, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyên truyền, phát động đến nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động tại đơn vị hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023, mặc áo dài trong ngày làm việc, phù hợp với điều kiện công việc. Thời gian hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" bắt đầu từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023.

Nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tích cực hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam của mỗi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ.

"Tuần lễ áo dài" năm 2023 là tuần lễ đầy ý nghĩa, được đông đảo nữ cán bộ, đoàn viên CĐCS Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệt tình hưởng ứng, tạo ra khí thế vui vẻ, những hình ảnh đẹp, duyên dáng nơi công sở và đậm chất truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Cùng với không khí từng bừng hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2023, nữ cán bộ, đoàn viên và người lao động CĐCS Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ được giao; chăm lo mái ấm hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và sống có trách nhiệm với xã hội./.

(Nguồn: CĐCS CN)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 3363730