Tin tức ngành Ngân hàng Tin tức ngành Ngân hàng

Hội nghị Cán bộ, công chức Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022

Sáng ngày 15/01/2022, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức (CBCC) năm 2022. Đ/c Nguyễn Lợi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh và Đ/c Lâm Thị Hồng Ngọc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị - Ảnh CĐCS

 

Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể CBCC và người lao động NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đoàn chủ tịch Hội nghị - Ảnh CĐCS

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ của NHNN CN tỉnh BRVT năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021; công khai các báo cáo thực hiện kinh phí khoán và Quỹ khen thưởng phúc lợi tại Chi nhánh năm 2021; công khai Báo cáo tài chính của công đoàn cơ sở năm 2021 và tình hình thu và chi các Quỹ xã hội cấp cơ sở do CĐCS quản lý; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Lợi, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Chi nhánh – Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Chi nhánh đã phát động phong trào thi đua năm 2022 với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2022" đến toàn thể CBCC và người lao động thuộc Chi nhánh.

Hội nghị cũng đã nghe nhiều lượt ý kiến phát biểu của CBCC và người lao động cơ quan về những nỗ lực cố gắng trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao và các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng phòng, bộ phận trong thời gian tới để góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra năm 2022. 

Tại Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 (Ảnh CĐCS)

Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của CBCC, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Lợi ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của CBCC và người lao động trong năm qua. Thời gian tới, đồng chí Giám đốc Chi nhánh tiếp tục yêu cầu toàn thể CBCC và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng phòng, đơn vị, cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng tập thể Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

(Nguồn:CĐCS CN tỉnh)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2790487