Tin tức ngành Ngân hàng Tin tức ngành Ngân hàng

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021

Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đã chính thức được Ủy ban Quốc gia phòng chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy mại dâm (UBQG) phát động từ năm 2008 và từ đó đến nay UBNQ đã lấy ngày 10/11-10/12 là tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS của Việt Nam. Tháng hành động đã trở thành sự kiện quan trọng hàng năm thu hút sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo mà cả người dân huy động cả cộng đòng vào cuộc chiến với đạ dịch HIV/AIDS.

Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn ra rất phức tạp, dịch Covid-19 cũng đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam bao gồm cả chương trình phòng, chống HIV/AIDS

Nhằm tăng cường sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác phòng, chống HIV/AIDS nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 để tiếp tục tiến tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030. Đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS, đảm bảo mọi người được tiếp cận các dịch vụ thiết yếu trong dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS một cách liên tục, đặc biệt là các dịch vụ điều trị cho người nhiễm HIV bằng thuốc ARV và điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone.
Để hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà rịa- Vũng Tàu  đăng toàn bộ nội dung Kế họach triển khai Thánh Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 trên trang thông tin điện tử của chi nhánh và chạy bảng điện tử với chủ đề "Tăng cường phòng chống HIV/AIDS trong bối cảnh đại dịch COVID-19".

KH tổ chức tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 xem tại đây

(Nguồn: CĐCS CN)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2675726