Tin tức ngành Ngân hàng Tin tức ngành Ngân hàng

Tọa đàm trực tuyến “Dinh dưỡng và sức khỏe để thích ứng an toàn”

Vào 20 giờ thứ 6, ngày 05/11/2021 Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát sóng trực tiếp trên Fanpage chương trình tọa đàm trực tuyến "Dinh dưỡng và sức khỏe để thích ứng an toàn".

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các chuyên gia: PGS. TS. Nguyễn Văn Chi – Giám đốc Trung tâm cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai; PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

​Như chúng ta biết, chế độ dinh dưỡng khoa học và cân đối luôn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Đặc biệt trong bối cảnh "sống chung với dịch" thì câu hỏi dinh dưỡng thế nào để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giúp tăng cường sức đề kháng càng được quan tâm hơn hết. Trong những năm gần đây, nhiều trào lưu về phương pháp giảm cân và chế độ ăn uống được lan truyền rộng rãi, nhiều thực phẩm được "thần thánh hóa" về khả năng chữa bệnh hay thậm chí ngăn ngừa Covid-19. Giữa ma trận thông tin như vậy, PGS. TS. Nguyễn Thị Lâm sẽgiải đáp những thắc mắc của đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng, đem lại những kiến thức bổ ích, chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, do đặc thù công việc nên đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Vì vậy họ luôn phải sẵn sàng tâm lý và chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất để phòng dịch và sống chung với dịch một cách an toàn. Với kinh nghiệm của một người trực tiếp tham gia chống dịch, PGS. TS. Nguyễn Văn Chi sẽ chia sẻ những điều cần chú ý trong công tác phòng, chống dịch nơi công sở, trong bối cảnh cả nước đang cố gắng chuyển sang trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể.

Để chương trình được lan tỏa sâu rộng đến với đông đảo người xem, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, người lao động, đề nghị các Tổ trưởng tổ Công đoàn trong chi nhánh tuyên truyền, phổ biến đến đoàn viên, người lao động cập nhật, theo dõi chương trình "Dinh dưỡng và sức khỏe để thích ứng an toàn", phát sóng trực tiếp trên Fanpage (https://www.facebook.com/VNUBW/) vào 20 giờ, thứ 6 ngày 05/11/2021./.

(Nguồn: Ban nữ công - CĐCS NHNN CN)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2667256