Đoàn thanh niên Đoàn thanh niên

Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh ủng hộ bác sỹ bị ung thư máu.

Bác sĩ Phạm Cảnh Thọ là nhân vật trong bài viết "Một bác sĩ bị ung thư máu cần được giúp đỡ" đăng trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu số ra ngày 10-5-2017. Bác sĩ Thọ bị ung thư bạch cầu mãn dòng tủy - một dạng của ung thư máu. Để chữa khỏi căn bệnh này, bác sĩ Thọ cần được ghép tủy với chi phí phải trả khoảng 600 triệu đồng, chưa kể các chi phí khác. Đây là số tiền quá lớn, vượt quá khả năng chi trả của bác sĩ Thọ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chi đoàn Báo Bà Rịa-Vũng Tàu về trường hợp của bác sĩ Phạm Cảnh Thọ, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã vận động đoàn viên tham gia quyên góp với tổng số tiền là 1 triệu đồng.

Ngày 20-5, đại diện Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh cùng với đại diện Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng tiền cho bác sĩ Phạm Cảnh Thọ, đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.

 

 

Bà Nguyễn Thị Sương, dì ruột của bác sĩ Phạm Cảnh Thọ

đại diện gia đình nhận tiền ủng hộ

 

Trong thời gian qua, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh luôn tích cực tham gia các chương trình từ thiện, hỗ trợ cho cộng đồng trên nhiều lĩnh vực y tế, thể thao, giáo dục… với tinh thần tuổi trẻ xung kích trên mọi mặt trận./.


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2871128