Đoàn thanh niên Đoàn thanh niên

Đại hội Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 18/4/2017, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Minh, Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Nhà nước, Phó giám đốc Chi nhánh; đồng chí Nguyễn Lợi, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Đỗ Văn Thùy – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, và sự tham dự của đại diện Công đoàn cơ sở NHNN, đại diện BCH các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 1, đặc biệt là hiện diện của 08/09 đoàn viên chi đoàn được triệu tập dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo Văn kiện Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã thảo luận thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 với trọng tâm là nâng cao chất lượng hoạt động Chi đoàn và chất lượng đoàn viên.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Nhà nước, Phó giám đốc Chi nhánh và đồng chí Đỗ Văn Thùy – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Thay mặt Cấp uỷ Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước và BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Minh và đồng chí Đỗ Văn Thùy đã ghi nhận những thành tích mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời phân tích chỉ ra những nguyên nhân, tồn tại hạn chế trong thời gian qua; bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề ra các giải pháp cụ thể, các cách làm hiệu quả để định hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới đạt được nhiều kết quả tích cực và hiệu quả hơn phù hợp với tình hình, điều kiện của thực tế Chi đoàn trong tình hình hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc NHNN CN tỉnh BRVT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. 

Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 03 đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh, đồng chí Đỗ Thị Kim Nữ, đồng chí Phạm Thị Lý; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Chi đoàn NHNN tỉnh BRVT nhiệm kỳ 2017-2019. 

 


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2871191