Công đoàn cơ sở Công đoàn cơ sở

CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức gặp mặt và tuyên dương khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức và người lao động NHNN chi nhánh tỉnh BR-VT năm học 2021-2022

Ngày 01/7/2022, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức gặp mặt và tuyên dương khen thưởng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức và người lao động NHNN chi nhánh tỉnh BR-VT năm học 2021- 2022 nhằm mục đích khích lệ, động viên các cháu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Đến tham dự có Đ/c Trần Thiên Trí – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh, Đ/c Lâm Thị Hồng Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS và các Đ/c Lãnh đạo phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động trong Chi nhánh đã có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Trong năm học 2021 - 2022, các cháu học sinh là con CB-CC&NLĐ đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi  cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và nhiều giải thưởng khác. Những thành công bước đầu này không chỉ xuất phát từ sự nỗ lực của các cháu mà còn từ sự động viên, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình, định hướng kịp thời  của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập của các cháu.

Trao quà cho hai cháu đoạt giải cấp Quốc gia và cấp Tỉnh: Cháu Trịnh Tuệ Anh và cháu Lê Hoàng

Trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Sau nội dung trao phần thưởng cho các cháu, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi cho các cháu tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi gặp mặt giao lưu.

Các cháu mầm non là tương lai của đất nước

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở NHNN chi nhánh tỉnh BR-VT  dành cho các con, em cán bộ công chức và người lao động trong Chi nhánh nhằm thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của các bậc cha mẹ. Mong rằng các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới và luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

(Nguồn CĐCS NHNN  BR-VT)

 


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2947637