Công đoàn cơ sở Công đoàn cơ sở

CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hoạt động chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2022)

Ngày 25/6/2022, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi họp mặt nhân Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.

 Tham gia buổi họp mặt có đ/c Trần Thiên Trí – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh, đồng chí Lâm Thị Hồng Ngọc- Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNN chi nhánh tỉnh và bà Phan Thị Hồng Lam, nguyên Phó Giám đốc, nguyên Chủ tịch CĐCS NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và gần 60 thành viên của các gia đình CB-CC và người lao động trong Chi nhánh.

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành công đoàn đã gửi tặng những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến từng gia đình CBCC&NLĐ.

Gia đình Cán bộ, công chức & người lao động trong chi nhánh

Cũng taị Chương trình này, Ban chấp hành CĐCS đã tổ chức Team building trên  biển gồm nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích để toàn thể các gia đình cùng tham gia, như: thảm thăng bằng, đua thảm Aladin, tìm ngọc Biển Đông…

Tại đây các gia đình đã cùng nhau trải nghiệm, vui chơi những trò chơi bổ ích, gắn kết từng thành viên gia đình với nhau. Qua buồi họp mặt, các gia đình đã có dịp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về nuôi dạy con, đặc biệt các con đã có dịp làm quen, giao lưu với nhau. Kết thúc các trò chơi Team Building, nhiều phần quà  đã  được trao cho đội thắng cuộc giúp cho không khí vui chơi càng sôi nổi.

Khởi động trước lúc tham gia các trò chơi

Trò chơi đua thuyền trên cạn

Trò chơi Tìm ngọc Biển Đông

Niềm vui các đội được nhận phần thưởng sau khi tham gia thi đấu hết mình vì màu áo đội nhà

Đây là hoạt động thường niên của CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; là dịp để các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, trò chơi dân gian trong kỳ nghỉ hè nhằm nâng cao tinh thần và cuộc sống lành mạnh cho trẻ em trong thời kỳ công nghệ số. Đồng thời, tạo không khí vui tươi góp phần tích cực trong việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Buổi họp mặt ngày Gia đình Việt Nam đầy ý nghĩa và dể lại những kỷ niệm đáng nhớ của mỗi gia đình./.

(Nguồn CĐCS BR-VT)

 


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 2734663