Công đoàn cơ sở Công đoàn cơ sở

GẶP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2930 – 20/10/2021)

Sáng ngày 20/10/2021, Ban Nữ công phối hợp với CĐCS Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng  tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021).

Tham dự có Đ/c Nguyễn Lợi – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đ/c trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn,  cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh. Đồng chí  thay mặt Ban Lãnh đạo NHNN chi nhánh phát biểu, tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 đến toàn thể chị em Phụ nữ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, đồng thời biểu dương cũng như ghi nhận những đóng góp của chị em về tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, năng nổ trong công việc chuyên môn và phong trào đoàn thể, đồng thời  tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp chung của đơn vị và ngành Ngân hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại đây, các CBCC đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam  nói chung và Nữ cán bộ NHNN chi nhánh tỉnh nói riêng qua các phong trào hoạt động của CĐCS và Ban Nữ công NHNN tỉnh trong thời gian qua. Qua đó cùng nhau trao đổi kinh nghiệm công tác và xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, xứng đáng là người phụ nữ "Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà".

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí, sôi nổi, vui tươi, đoàn kết của toàn thể Nữ cán bộ Công chức, người lao động NHNN tỉnh./.

(Nguồn: Ban nữ công - CĐCS CN)


Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Video tiêu biểu Video tiêu biểu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 2728432